Hotline 0932 126 988
(028) 38 256 256

Mẹo du lịch

Chuyện để quên - thiếu hay làm mất giấy tờ ở sân bay (17/10/2019)

Chuyện để quên/ thiếu hay làm mất giấy tờ ở sân bay khi làm thủ tục lên máy bay chẳng xa lạ gì với nhiều người. Nhưng từ nay hành khách hoàn toàn có thể an tâm hơn về vấn đề đó, vì Cục Hàng không Việt Nam vừa có hướng dẫn mới về các loại giấy tờ tùy thân cần thiết cho các chuyến bay nội địa

Vietnam Airlines sẽ chuyển hành lý hệ kiện (31/07/2019)

Từ ngày 1/8/2019, Vietnam Airlines sẽ chuyển sang áp dụng chính sách hành lý hệ kiện thay cho chính sách hành lý hệ cân trên các chuyến bay nội địa và quốc tế của hãng. Theo chính sách mới, hành lý của khách sẽ được tính theo số kiện thay vì số cân (kg) như trước đây. Đây là thay đổi quan trọng mà hành khách cần lưu ý khi chuẩn bị hành lý. Hành khách đã mua vé từ trước thời điểm chính sách hành lý hệ kiện có hiệu lực vẫn được hưởng tiêu chuẩn hành lý theo hệ cân như trước.

Cách Xử Lý Nếu Bị Mất Hộ Chiếu Khi Du Lịch Nước Ngoài (06/07/2019)

Chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi khởi hành

Hộ chiếu là một trong những loại giấy tờ vô cùng quan trọng khi du lịch nước ngoài. Nhưng nếu chẳng may lại bị lạc mất “cuốn sổ quyền lực này” khi đang ở xứ người, bạn sẽ phải xử lý ra sao? Hãy cùng VeMayBay.vn ghi nhớ những bước xử lý sau nếu bạn rơi vào trường hợp như trên.

 

Những Mẹo Nhỏ Giúp Tránh Thất Lạc Hành Lý (06/07/2019)

cá nhân hóa hành lý

Thống kê toàn cầu cho thấy mỗi năm có khoảng 26 triệu hành lý bị thất lạc. Đây có thể xem là một trong những rắc rối khá phổ biến với các lữ khách chọn cách di chuyển bằng đường hàng không. Để chuẩn bị trước cho tình huống này, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau để tránh việc thất lạc hành lý ngoài ý muốn.

7 điều kỵ khi đi máy bay (06/07/2019)

Nhiều khi trên máy bay, những hành động vô ý của bạn có thể gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Hãy cùng VeMayBay.vn điểm qua một số tình huống thực tế đã từng xảy ra, từ đó giúp có thêm kinh nghiệm hành xử trở nên văn minh hơn trong mắt hành khách khác.

 

Xuất trình giấy tờ khi bay (06/07/2019)

Thủ tục giấy tờ passport, visa khi đi máy bay

VeMayBay.vn xin hướng dẫn một số thủ tục giấy tờ để chuẩn bị cho hành trình bay sắp tới của quý khách.